Bình xịt khử mùi toilet hương Bạch Đàn Chanh PK 30ml 100ml - khử mùi, diệt khuẩn

Mô tả ngắn

Lần đầu tiên có mặt trên thị trường, kế thừa và phát triển công thức truyền thống dựa trên công nghệ hiện đại. Mang thiên nhiên thơm mát bỏ túi, tại s...
Giá tốt nhất tại Shopee
29.400 ₫ 49.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -40% Tiết kiệm ngay 19.600 ₫

Giới thiệu Bình xịt khử mùi toilet hương Bạch Đàn Chanh PK 30ml 100ml - khử mùi, diệt khuẩn

Lần đầu tiên có mặt trên thị trường, kế thừa và phát triển công thức truyền thống dựa trên công nghệ hiện đại. Mang thiên nhiên thơm mát bỏ túi, tại sao không?

Toilet Spray No.3 thuộc bộ sưu tập khử mùi thiên nhiên hữu cơ The Garden.

- Đầu xịt bền bỉ, với hơn 1000 lần xịt trọn vẹn, khử mùi chỉ với 120đ một lần, tiết kiệm tối đa.

- Với thành phần hỗn hợp từ các tinh dầu thiên nhiên hữu cơ.

Nốt hương chính Bạch đàn chanh: Làm thông thoáng không khí, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, mùi hương của gỗ chua nhưng ấm nồng, mang đến cảm giác thoải mái, thông thoáng.

Oải hương: Mùi hương sang trọng, nữ tính, thu hút, hương thơm giúp cải thiện tinh thần, xua đuổi côn trùng và vi khuẩn.

Sả chanh: Với thành phần đặc biệt, tinh dầu sả chanh có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm, làm sạch hiệu quả, giúp khử mùi và luôn thơm tho.

Mùi nhà vệ sinh có thể khiến mọi người ngượng ngùng, tạo ra khoảng cách giữa các mối quan hệ. Không những vậy, mùi khó chịu ấy, bắt nguồn từ các vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây bệnh có hại cho sức khỏe. Việc ngại đi vệ sinh ở những nơi công cộng, nhịn uống nước dẫn đến việc thải độc trong cơ thể trở nên khó khăn, kéo dài thời gian dài gây nên các bệnh nguy hiểm.

Ngăn chặn mọi loại mùi khiến bạn ngượng ngùng, khó chịu, diệt khuẩn, tiệt trùng chính là điều mà Toilet Spray No.3 tích hợp đủ để phục vụ nhu cầu thiết yếu của bạn. Tinh dầu Bạch Đàn Chanh, Sả Chanh, kết hợp thành hỗn hợp khử mùi mát rượi, diệt khuẩn, tiệt trùng. Hương Oải hương đến sau, để lại mùi hương quyến rũ, thơm tho cho nhà tắm của bạn.

Trước khi đi, xịt 2 lần lên bề mặt nước và nắp lót bồn cầu để khử mùi và diệt khuẩn bồn cầu, dùng khăn giấy khô lau quanh một vòng nắp lót bồn cầu vừa xịt để diệt khuẩn. Sau khi đi cũng có thể dùng để xịt trong không gian nhà vệ sinh để có hương thơm tươi mới, tận hưởng không gian hoa cỏ mọi lúc mọi nơi.

Toilet Spray No.3 cũng thích hợp cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh ở bất cứ đâu.

Thông tin sản phẩm

Thương Hiệu PK